รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ลดการหลุดร่วงและบำรุงเส้นผม >> Nature\'s Bounty Hair, Skin and Nails, 250 Softgels ลดอาการผมร่วง,ช่วยให้รากผมแข็งแรง

Nature
Nature


  Tell a Friend

Nature's Bounty Hair, Skin and Nails, 250 Softgels ลดอาการผมร่วง,ช่วยให้รากผมแข็งแรง

รหัสสินค้า: 000179
ราคาปกติ 1,400.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,290.00 บาท
ประหยัด 110.00 บาท
ป้องกันผมร่วง,ผมผิวเล็บ: ป้องกันผมร่วง,ผมผิวเล็บ,ผมแห้งเสีย
รายละเอียด:

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ไอดี charmiful

email : charmifu@gmail.com

Nature's Bounty Hair, Skin and Nails เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผู้ที่ดัด ย้อม ยืด โกรกทำสีผม เป็นประจำ ทำให้เกิดปัญหาเส้นผม ไม่แข็งแรง หลุดร่วงง่าย หรือปัญหาผมแห้งเสียง่ายจากวัยที่เพิ่มขึ้น

และผู้ที่ทำเล็บเป็นประจำหรือมีการสัมผัสส่รเคมีอยู่เป็นประจำ ทำให้มีปัญหาเล็บเปราะ บาง ฉีกขาดง่าย เล็บเหลือง

ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการขาดไบโอติน รับประทานยาปฏิชีวนะ ติดต่อกันเป็นเวลานาน ทำให้แบคทีเรียในลำไส้สร้างไบโอตินได้น้อย หรือผู้ที่รับประทานไข่ขาวดิบเป็นประจำ เนื่องจากสารเอวิดิน (Avidin) ในไข่ขาวดิบจะยับยั้งการดูดซึมของไบโอติน

Nature's Bounty Hair, Skin and Nails ช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงเส้นผมให้แข็งแรงอยู่เสมอ

บำรุงเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายหลายชนิดที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟูเส้นผมลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมมีสุขภาพดีขึ้น สวย เงางามมีน้ำหนัก

Nature's Bounty Hair, Skin and Nails ช่วยให้เล็บ มีสุขภาพดี มีความแข็งแรง เงางาม

ช่วยรักษาอาการเล็บเปราะบาง ฉีกขาดง่าย

 

ขนาดแนะนำให้รับประทาน

ทานพร้อมหรือหลังอาหารเช้า วันละ 1-3 softgels

 

  •  

DIRECTIONS: For adults, take three (3) softgels daily, preferably with meals.

OTHER INGREDIENTS: Soybean Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Soy Lecithin. Contains <2% of: Carmine Color, Mica, Silica, Titanium Dioxide Color. Contains Soy and Tree Nut (Argan) ingredients.

No Artificial Flavor, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Fish.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. Avoid this product if you are allergic to yeast. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing. Accidental overdose of iron-containing products is a leading cause of fatal poisoning in children under six. KEEP THIS PRODUCT OUT OF REACH OF CHILDREN. In case of accidental overdose, call a doctor or Poison Control Center immediately.

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
การส่งสินค้า (Shipping information)
ลูกค้าโอนเข้าบัญชีร้านค้าก่อน 10.00น. จัดส่งของได้ในวันเดียวกัน (เว้นวันอาทิตย์และวันหยุดไปรษณีย์) ส่งทางไปรษณีย์ems ออเดอร์ละ 40.- (ลูกค้าได้รับในวันรุ่งขึ้น) ก่อนส่งสินค้า ทางร้านจะเมลแจ้งยืนยันอีกครั้งค่ะ หลังส่งจะแจ้งเลขที่ส่งไว้ที่เว็บบอร์ดร้าน สามารถนำเลขที่ส่งไปเช็คสถานะสินค้ากับเว็บไปรษณีย์ไทยได้   รบกวนลูกค้าช่วยเช็คก่อนด้วยค่ะ ถ้าที่บ้านไม่มีคนรับของไปรษณีย์จะให้ใบรับพัสดุ เพื่อไปรับที่ทำการไปรษณีย์ค่ะ ในกรณีที่ลูกค้าไม่ไปรับสินค้าและมีสินค้าตีกลับมาที่ร้าน ลูกค้าต้องชำระค่าขนส่งเองอีกครั้งนะคะ charmiful@gmail.com โทร 081-4597386   แม่ค้าพยายามรับทุกสายค่ะ แต่ถ้าอยู่ ตปท. รบกวนสอบถามทางอีเมลนะคะ แต่โทรศัพท์ที่ไทยจะมีผู้ช่วยรับสายอยู่ตลอดค่ะ สามารถออเดอร์สินค้า เช็คเรื่องโอนเงิน-การส่งได้ค่ะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
charmiful
จ.กรุงเทพ
Line id : charmiful   email:charmiful@qmail.com Tel.083-2313397 จำหน่ายอาหารเสริมนำเข้าจากอเมริกาของแท้ 100% ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ทุกวันเว... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 19.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 9.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด็บไซต์โดยเคร่งครัด  

//