รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ลดการหลุดร่วงและบำรุงเส้นผม >> ไบโอติน biotin 5 mg 100 capsules,swanson

ไบโอติน biotin 5 mg 100 capsules,swanson - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ไบโอติน biotin 5 mg 100 capsules,swanson


  Tell a Friend
ไบโอติน biotin 5 mg 100 capsules,swanson - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ไบโอติน biotin 5 mg 100 capsules,swanson

รหัสสินค้า: 000065
ราคาปกติ 550.00 บาท
ราคาพิเศษ 390.00 บาท
ประหยัด 160.00 บาท
ป้องกันผมร่วง,ผมผิวเล็บ: ไบโอติน
รายละเอียด:
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ line id: charmiful
Email : charmiful @gmail.com

 

ไบโอตินเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผม,เล็บ และผิวมีสุขภาพดี ภาวะผมร่วงมากผิดปกติ หนังศีรษะอักเสบ ผมหงอกก่อนวัย ผมแห้งขาด แตกปลาย รังแค อาจเกิดขึ้นได้จากการขาดไบโอติน ความแข็งแรงของเส้นผมและเล็บ ความเรียบของผิวหนังขึ้นกับปริมาณของไบโอตินที่มีอยู่ที่ผิวหนัง หนังศีรษะและรากผม

 
      นอกจากนี้ ไบโอตินยังทำให้การเผาผลาญอาหารพวกแป้ง (carbohydrate) และไขมันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
      ไบโอตินช่วยในการเจริญของเซลล์เยื่อบุผิว เป็นส่วนประกอบของการสร้างน้ำตาล, กรดอะมิโนและกรดไขมัน และช่วยให้ร่างกายสร้างพลังงานระหว่างการออกกำลังกาย
 
      ไบโอติน ผลิตขึ้นได้จากแบคทีเรียในลำไส้ของเรา แต่ในปัจจุบันพบว่าการขาดไบโอติน พบได้บ่อยในคนที่รับประทานอาหารที่ผ่านกรรมวิธีมากบ่อยๆ หรือคนที่ใช้ยาปฏิชีวนะเป็นระยะเวลานานโดยเฉพาะยาในกลุ่มSulfa เนื่องจากเชื้อพวก Lactobacillin จะถูกทำลาย การบริโภคไขขาวดิบในปริมาณสูง และนานติดต่อกันอาจทำให้สาร avidin ในไข่ขาว จับกับไบโอติน ทำให้ไบโอตินไม่สามารถดูดซึมได้ก็อาจนำมาซึ่งภาวะการขาดไบโอตินได้ นอกจากนี้การใช้ยากันชัก (anti-seizure) เป็นเวลานานติดต่อกันก็สามารถก่อให้เกิดการขาดไบโอตินได้
    
      การดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมาก ๆ, สูบบุหรี่, นักกีฬา, โรคเบาหวาน ซึ่งพบได้บ่อยว่ามีการขาดไบโอติน ความต้องการไบโอตินจะสูงขึ้นในช่วงของการตั้งครรภ์และให้นมบุตร ในช่วงการตั้งครรภ์หากได้รับวิตามินบี ไม่เพียงพอ อาจทำให้เกิดภาวะซึมเศร้า และผมร่วงหลังคลอดได้
 
     หน้าที่ของ ไบโอติน

ไบโอตินทำหน้าที่สำคัญในกระบวนการสังเคราะห์กรดไขมัน ซึ่งจำเป็นสำหรับการสร้างผิวหนัง ผม และระบบประสาทรวมทั้งหน้าที่อื่นๆ ในร่างกาย มีรายงานว่า ไบโอตินสามารถป้องกันผมหงอก และศีรษะล้านก่อนวัยได้
 
ประโยชน์ของไบโอติน
1.ไบโอตินช่วยป้องกันผมหงอกและศีรษะล้านก่อนวัย
2.ไบโอตินช่วยให้ผิวหนังอักเสบดีขึ้น ใช้รักษาสะเก็ดที่ศีรษะ
3. ไบโอตินปริมาณสูงช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน และลดการติดเชื้อ นอกจากนี้แบคทีเรียในลำไส้ยังช่วยสังเคราะห์ไบโอตินให้กับร่างกาย แต่แบคทีเรียจะลดจำนวนลงได้ง่าย เมื่อใช้ยาปฏิชีวนะ เพราะเป็นสาเหตุทำให้ร่างกายอ่อนแอลง จนเกิดฝ้าขาวในปากและลำคอ
4.ช่วยในกระบวนการเผาผลาญอาหาร
 
อาการที่มักพบในผู้ที่มีอาการขาดไบโอติน

1.ไม่มีแรง และอาจมีอาการของการเจ็บปวดกล้ามเนื้อ
2.มีอาการคลื่นไส้อาเจียน หรือผิดปกติในระบบทางเดินอาหาร เช่น เบื่ออาหาร
3.มีอาการทางระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ ซึมเศร้า
4.มีผิวแห้ง ผมร่วง
5.ระบบการเผาผลาญไขมันเกิดความบกพร่อง ทำให้ไขมัน โคเลสเตอรอลในเลือด
สูง และการเผาผลาญไขมันน้อยลง
 
ปริมาณที่แนะนำให้รับประทาน

1000-3000 mcg สำหรับผู้ที่มีผมร่วง
2500-3000 mcgเพิ่มความแข็งแรงให้กับเล็บ
 
ปัจจุบันยังไม่พบรายงานผลข้างเคียงหรือการเป็นพิษของวิตามินบี
Product label for Swanson Premium Biotin 
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
การส่งสินค้า (Shipping information)
ลูกค้าโอนเข้าบัญชีร้านค้าก่อน 10.00น. จัดส่งของได้ในวันเดียวกัน (เว้นวันอาทิตย์และวันหยุดไปรษณีย์) ส่งทางไปรษณีย์ems ออเดอร์ละ 40.- (ลูกค้าได้รับในวันรุ่งขึ้น) ก่อนส่งสินค้า ทางร้านจะเมลแจ้งยืนยันอีกครั้งค่ะ หลังส่งจะแจ้งเลขที่ส่งไว้ที่เว็บบอร์ดร้าน สามารถนำเลขที่ส่งไปเช็คสถานะสินค้ากับเว็บไปรษณีย์ไทยได้   รบกวนลูกค้าช่วยเช็คก่อนด้วยค่ะ ถ้าที่บ้านไม่มีคนรับของไปรษณีย์จะให้ใบรับพัสดุ เพื่อไปรับที่ทำการไปรษณีย์ค่ะ ในกรณีที่ลูกค้าไม่ไปรับสินค้าและมีสินค้าตีกลับมาที่ร้าน ลูกค้าต้องชำระค่าขนส่งเองอีกครั้งนะคะ charmiful@gmail.com โทร 081-4597386   แม่ค้าพยายามรับทุกสายค่ะ แต่ถ้าอยู่ ตปท. รบกวนสอบถามทางอีเมลนะคะ แต่โทรศัพท์ที่ไทยจะมีผู้ช่วยรับสายอยู่ตลอดค่ะ สามารถออเดอร์สินค้า เช็คเรื่องโอนเงิน-การส่งได้ค่ะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
charmiful
จ.กรุงเทพ
Line id : charmiful   email:charmiful@qmail.com Tel.083-2313397 จำหน่ายอาหารเสริมนำเข้าจากอเมริกาของแท้ 100% ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ทุกวันเว... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 19.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 9.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด็บไซต์โดยเคร่งครัด  

//