รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> วิตามินเร่งผิวใส ออร่า >> Puritan Pride Ubiquinol kaneda QH 100 mg.60 softgels ยูบิควินอล

Puritan Pride Ubiquinol kaneda QH 100 mg.60 softgels ยูบิควินอล - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Puritan Pride Ubiquinol kaneda QH 100 mg.60 softgels ยูบิควินอล


  Tell a Friend
Puritan Pride Ubiquinol kaneda QH 100 mg.60 softgels ยูบิควินอล - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Puritan Pride Ubiquinol kaneda QH 100 mg.60 softgels ยูบิควินอล - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Puritan Pride Ubiquinol kaneda QH 100 mg.60 softgels ยูบิควินอล

รหัสสินค้า: 000264
ราคาปกติ 1,400.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,170.00 บาท
ประหยัด 230.00 บาท
ผิวขาว,ผิวใสออร่า,กลูตาไธโอน,แนค: วิตามินอเมริกา,ผิวขาวใสออร่า,ยูบิควินอล,Kaneka,CoQ10,คิวเท็น,Puritan,Ubiquinol
รายละเอียด:

 line id: charmiful

 

ยูบิควินอลKaneka QH เป็นรูปรีดิวซ์ฟอร์ม หรือรูปที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า CoQ10 ในรูปแบบทั่วไป เป็น CoQ10 ในรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เต็ม 100%ชนิด Reduced Form มีความเสถียรกว่าและปลอดภัย ช่วยบำรุงสุขภาพของเส้นเลือดและหัวใจ

ทำให้ CoQ10 ในกระแสเลือดมีการหมุนเวียนสูงขึ้น ใช้ในปริมาณที่ต่ำกว่าการรับประทาน CoQ10 ทั่วๆไปมากกว่าถึง 8 เท่า

ubiquinol.Kaneka QH™ ผลิตโดย Kaneka ผู้ผลิต CoQ10 ชั้นนำของโลก

การรับประทาน Ubiquinol ของ Kaneka เพียง dose เล็กน้อย ก็สามารถทำให้ระดับCoQ10 ที่ไหลเวียนในกระแสเลือดมีระดับที่สูงกว่าการรับประทาน CoQ10 ในฟอร์มปกติที่ระดับ dose สูงๆ ได้

 

ช่วยลดความเสี่ยงของโรคความดันโลหิตสูง ที่เกิดจากการแข็งตัวของเส้นเลือด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการนำออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อหัวใจโดยช่วยลดการหดตัวของกล้ามเนื้อหัวใจในภาวะขาดออกซิเจน จึงทำให้การทำงานของหัวใจดีขึ้น

ช่วยปกป้องคอลลาเจนจากการถูกทำลายความยืดหยุ่น ช่วยลดและป้องกันรอยเหี่ยวย่น

ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น ขาวใสขุึ้น ป้องกันเซลล์ผิวจากการเกิดกระในผู้สูงอายุ ป้องกันความเป็นหมันในเพศชาย ช่วยให้สเปริมแข็งแรงขึ้น

รับประทาน วันละ 1 ซอฟเจล หลังอาหารเช้า

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Ubiquinol 100 mg **
  (Kaneka QH™)
  (Enhanced Bioactivity Co Q-10)
 
**Daily Value not established.  

Directions: For adults, take one (1) softgel three times daily, preferably with meals. 

Other Ingredients: Pure Olive Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin. Contains <2% of: Ascorbyl Palmitate, Natural Caramel Color, Soy Lecithin, Titanium Dioxide Color. 

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
การส่งสินค้า (Shipping information)
ลูกค้าโอนเข้าบัญชีร้านค้าก่อน 10.00น. จัดส่งของได้ในวันเดียวกัน (เว้นวันอาทิตย์และวันหยุดไปรษณีย์) ส่งทางไปรษณีย์ems ออเดอร์ละ 40.- (ลูกค้าได้รับในวันรุ่งขึ้น) ก่อนส่งสินค้า ทางร้านจะเมลแจ้งยืนยันอีกครั้งค่ะ หลังส่งจะแจ้งเลขที่ส่งไว้ที่เว็บบอร์ดร้าน สามารถนำเลขที่ส่งไปเช็คสถานะสินค้ากับเว็บไปรษณีย์ไทยได้   รบกวนลูกค้าช่วยเช็คก่อนด้วยค่ะ ถ้าที่บ้านไม่มีคนรับของไปรษณีย์จะให้ใบรับพัสดุ เพื่อไปรับที่ทำการไปรษณีย์ค่ะ ในกรณีที่ลูกค้าไม่ไปรับสินค้าและมีสินค้าตีกลับมาที่ร้าน ลูกค้าต้องชำระค่าขนส่งเองอีกครั้งนะคะ charmiful@gmail.com โทร 081-4597386   แม่ค้าพยายามรับทุกสายค่ะ แต่ถ้าอยู่ ตปท. รบกวนสอบถามทางอีเมลนะคะ แต่โทรศัพท์ที่ไทยจะมีผู้ช่วยรับสายอยู่ตลอดค่ะ สามารถออเดอร์สินค้า เช็คเรื่องโอนเงิน-การส่งได้ค่ะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
charmiful
จ.กรุงเทพ
Line id : charmiful   email:charmiful@qmail.com Tel.083-2313397 จำหน่ายอาหารเสริมนำเข้าจากอเมริกาของแท้ 100% ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ทุกวันเว... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 19.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 9.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด็บไซต์โดยเคร่งครัด  

คิวเท็นCoQ10 300 mg 100 softgelsต้านริ้วรอย,ให้ผิวขาวใส,kirkland
ปกติ 1,350.00 บ.
พิเศษ 1,250.00 บ.
swanson ultra Astaxanthin  Zeaxanthin 60 Softgels
ปกติ 1,000.00 บ.
พิเศษ 850.00 บ.
//